Hệ Thống Trường Học Tại Dự Án Chung Cư No15 Sài Đồng

TỔNG QUAN CHUNG CƯ NO15 SÀI ĐỒNG

Chủ Đầu tư: Công ty cổ phần phát triển nhà Hà Nội số 3 (HANDICO 3)

Đơn vị thi công: Công ty Cp xây dựng Hòa Bình (Corporation)

Quy mô dự án: Gồm 9 tòa căn hộ thương mại cao 15 tầng với 1 tầng hầm thông nhau và tầng 3 – 15 là tầng căn hộ.

+ Thiết kế chung cư no15 sài đồng độc đáo với các tòa tháp có hình dạng elip và hình chữ nhật vuông vẵn đem đến nhiều lựa chọn cho nhiều khách hàng và làm hài long các quý khách hàng ngày càng tinh tế và khó tính đòi hỏi tính thẩm mỹ cao  trong xây dựng thiết kế không gian sống hiện đại thoải mãi.

+ Mỗi tòa chung cư no15 sài đồng được thiết kế từ 9 – 10 căn hộ/ mặt sàn + 3 thang máy tốc độ cao.

+ Diện tích đa dạng từ 50 – 53 – 63 – 76 – 84 – 106m2 ( 2 – 3 ngủ )

Thi công và Bàn giao : Quý III/2018 – Quý II/ 2019

Hình thức sở hữu: sổ hồng lâu dài

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VÀ  GIÁO DỤC XUNG QUANH CHUNG CƯ NO15 SÀI ĐỒNG

Những điều cần chú ý khi lựa chọn một dự án chung cư no15 sài đồng để mua là bên cạnh yếu tố vị trí đắc địa, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi thị điều quan trọng hơn được khách hàng cực kỳ quan tâm sẽ là tiện ích hiện đại đồng bộ nhất dự án chung cư đó đem lại đặc biệt nhất là hệ thống giáo dục các trường học từ mẫu giáo, trường tiểu học, trường THCS, trường THPT….Vì ta biết rằng các khách hàng ngày càng yêu cầu cao khi lựa chọn một dự án chung cư phù hợp nhất cho gia đình mình, bởi vì trong một gia đình sẽ có nhiều thế hệ cùng sinh sống nhưng được ưu ái nhất là thế hệ con cháu trong công tác đào tạo nâng cao tri thức cho thế hệ trẻ.

Bởi lẽ đó cho nên dự án chung cư no15 sài đồng được chủ đầu tư chặt chẽ nghiên cứu thiết kế và bố trí tối ưu nhất trong một hệ thống tiện ích đồng bộ tri thức được chú trọng đào tạo đem đến một ưu thế cạnh tranh với các dự án xung quanh khách hàng đang tìm hiểu có đầy đủ các trường học phục vụ cho việc học hành của con cái là yếu tố quyết định để họ quyết định lựa chọn mua căn hộ. Vậy xung quanh dự án chung cư no15 sài đông long biên có những trường học nào? có tốt không?

 

 

Khách hàng chỉ cần đi một lượt xung quanh chung cư no15 sài đồng sẽ nhận thấy ngay về tổ hợp các tiện ích hiện đại cùng hệ thống trường học tốt nhất đạt chuẩn quốc gia để lựa chọn cho con, cháu mình sinh hoạt và học tập nâng cao tri thức. Khu đô thị mới sài đồng mới được nhà nước quy hoạch triển khai nhờ 2 ông chủ lớn là handico 3 và handico 5 cùng bên cạnh ông chủ lớn Vingroup được đưa vào hoạt động từ năm 2011 đến nay ngày càng phát triển hơn.