VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ NO15 SÀI ĐỒNG

Dự án chung cư no15 sài đồng có vị trí thuận lợi nằm giữa trung tâm được bao quanh bởi khu dân cư sầm suất tri thức cao, khu công nghiệp và khu đô thị lớn như Việt Hưng, Vinhomes Riversive,……

Dự án no15 sài đồng rất thuận lợi trong việc liên kết với khu trung tâm thành phố Hà Nội thông qua 3 cây cầu, Long Biên, Vĩnh Tuy và Thanh Trì.

Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở hạ tầng đã được một ông chủ lớn như Vinhome đầu tư để hoàn thiện hơn vì vậy khu vực này không chỉ phát triển toàn diện thời điểm hiện tài mà còn phát triển cực kỳ mạnh mẽ, bứt phá trong tương lai gần.

+Đông Bắc cách Vinhome Reverside 100m

+Tây Nam cách Aeon Mall Long Biên 1km

+Tây Nam cách Cầu Long Liên 4km

+Đông Nam cách Cầu Vĩnh Tuy 1m

+ Đông Nam cách Cầu Thanh Trì 3km

LIÊN KẾT TIỆN ÍCH XUNG QUANH CHUNG CƯ NO15 SÀI ĐỒNG

 

Tiện ích xung quanh chung cư no15 sài đồng nằm trong vị trí đắc địa nhất quận Long Biên nên hệ thống tiện ích rất phát triển và được thừa hưởng thêm các tiện ích từ các khu đô thị xung quanh đẳng cấp nhất Vinhomes Riverside  hay khu đô thị Việt Hưng về : không gian xanh mát, hạ tầng đồng bộ,tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm thương mại Vincom Centrer cực kỳ cao cấp.

Khu đô thị sài đồng rất được chú trọng với hệ thống trường học đầu tư  một cách chuyên nghiệp có trường đạt chuẩn Quốc Gia Vinschool và các trường chuẩn từ mầm non đến cấp 3 như : Mầm non Sài Đồng, Tiểu học Sài Đồng, Tiểu Học khu đô thị Sài Đồng, Trung Học Phúc Đồng, …

Đối diện chung cư no15 sài đồng là công viên hồ điều hòa khu đô thị sài đồng mới rộng 2 hà. Kèm theo đó là hệ thống Vinmart tại tòa nhà và các khu chợ truyền thống Sài Đồng, Phúc Đồng xung quanh.

PHÒNG KINH DOANH CHUNG CƯ NO15 SÀI ĐỒNG

HOTLINE: 097 9049 207 

WEBSITE: CHUNGCUSAIDONGNO15.COM

E-MAIL: THIENNGUYEN9292@GMAIL.COM