TỔNG QUAN CHUNG CƯ NO15 SÀI ĐỒNG

 

 

Chủ Đầu tư: Công ty cổ phần phát triển nhà Hà Nội số 3 (HANDICO 3)

Đơn vị thi công: Công ty Cp xây dựng Hòa Bình (Corporation)

Quy mô dự án: Gồm 9 tòa căn hộ thương mại cao 15 tầng với 1 tầng hầm thông nhau và tầng 3 – 15 là tầng căn hộ.

+ Thiết kế chung cư no15 sài đồng độc đáo với các tòa tháp có hình dạng elip và hình chữ nhật vuông vẵn đem đến nhiều lựa chọn cho nhiều khách hàng và làm hài long các quý khách hàng ngày càng tinh tế và khó tính đòi hỏi tính thẩm mỹ cao  trong xây dựng thiết kế không gian sống hiện đại thoải mãi.

+ Mỗi tòa chung cư no15 sài đồng được thiết kế từ 9 – 10 căn hộ/ mặt sàn + 3 thang máy tốc độ cao.

+ Diện tích đa dạng từ 50 – 53 – 63 – 76 – 84 – 106m2 ( 2 – 3 ngủ )

Thi công và Bàn giao : Quý III/2018 – Quý II/ 2019

Hình thức sở hữu: sổ hồng lâu dài

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ NO15 SÀI ĐỒNG

 

 

Dự án chung cư no15 sài đồng có vị trí chính xác tại lô đất No15 khu đô thị sài đồng ( đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội).

Vị trí này thuận lợi nằm giữa trung tâm được bao quanh bởi khu dân cư sầm suất tri thức cao, khu công nghiệp và khu đô thị lớn như Việt Hưng, Vinhomes Riversive,……

Chung cư no15 sài đồng rất thuận lợi trong việc liên kết với khu trung tâm thành phố Hà Nội thông qua 3 cây cầu, Long Biên, Vĩnh Tuy và Thanh Trì.

Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở hạ tầng đã được một ông chủ lớn như Vinhome đầu tư để hoàn thiện hơn vì vậy khu vực này không chỉ phát triển toàn diện thời điểm hiện tài mà còn phát triển cực kỳ mạnh mẽ, bứt phá trong tương lai gần.

 

 

TIỆN ÍCH VẦ DỊCH VỤ TẠI KHU ĐÔ THỊ SÀI ĐỒNG

Tiện ích chung cư no15 sài đồng nằm trong vị trí đắc địa nhất quận Long Biên nên hệ thống tiện ích rất phát triển và được thừa hưởng thêm các tiện ích từ các khu đô thị xung quanh đẳng cấp nhất Vinhomes Riverside  hay khu đô thị Việt Hưng về : không gian xanh mát, hạ tầng đồng bộ,tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm thương mại Vincom Centrer cực kỳ cao cấp.

 

Khu đô thị sài đồng rất được chú trọng với hệ thống trường học đầu tư  một cách chuyên nghiệp có trường đạt chuẩn Quốc Gia Vinschool và các trường chuẩn từ mầm non đến cấp 3 như : Mầm non Sài Đồng, Tiểu học Sài Đồng, Tiểu Học khu đô thị Sài Đồng, Trung Học Phúc Đồng, …

Đối diện chung cư no15 sài đồng là công viên hồ điều hòa khu đô thị sài đồng mới rộng 2 hà. Kèm theo đó là hệ thống Vinmart tại tòa nhà và các khu chợ truyền thống Sài Đồng, Phúc Đồng xung quanh.

 

DỊCH VỤ NỘI KHU TẠI CHUNG CƯ NO15  SÀI ĐỒNG

Bên cạnh hệ thống tiện ich ngoại khu đem lại cho dự án thì chủ đầu tư cũng rất chú trọng kèm theo phát triển hệ thống tiện ích nội khu của chung cư no15 sài đồng nữa. Tạo ra một hệ thống tiện tích khép kín đồng bộ nhất đem đén cho cư dân tại đây một cuộc sống hưởng thụ tốt nhất.

+Trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng khám tiện nghi.

+Trung tâm tập thể dục và thẩm mỹ chăm sóc sức khỏe:

– Phòng tập GYM với trang thiết bị hiện đại nhập khẩu Mỹ.

– Phòng tập Yoga riêng biệt.

– Phòng  tắm, xông hơi đầy đủ tiện nghi